KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2015-2016

Căn cứ Quyết định số 789/QĐ- BCĐ ngày 31/8/2015 của Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện Bình Liêu về việc ban hành Điều lệ Hội khỏe Phù Đổng huyện Bình Liêu lần thứ IX, đúng 7 giờ sáng nay, 14/9/2015, Trường THCS Thị trấn Bình Liêu khai mạc Hội khỏe Phù Đổng.

Sự kiện này diễn ra từ ngày 14 đến ngày 20/9/ 2015 với sự góp mặt của 80 vận động viên đại diện cho các lớp tham gia thi đấu ở các nội dung: cầu lông, cờ vua, đá cầu và đẩy gậy. Qua Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, ban tổ chức phát hiện và tuyển chọn các vận động viên xuất sắc, thành lập và bồi dưỡng đội tuyển để tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện đạt kết quả cao.

Sau buổi khai mạc, ban tổ chức cho các em thi nội dung đẩy gậy. Các vận động viên thi đấu với tinh thần nỗ lực hết mình, quyết tâm giành chiến thắng; cổ động viên cổ vũ nhiệt tình và hào hứng. Đây là dịp để các vận động viên của Trường THCS Thị trấn Bình Liêu thể hiện tài năng, trí tuệ, sự nhiệt tình, ra sức tranh tài. Với một buổi Lễ khai mạc đầy ý nghĩa, năm nay sẽ hứa hẹn một kỳ Hội khỏe Phù Đổng hấp dẫn cả về nội dung và chất lượng hưởng ứng phong trào “rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh việc nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.